แบบฟอร์มการประเมินตนเองของรายบุคคล

รายงานการประเมินตนเองของรายบุคคล

รายงานการศึกษาตนเองฉบับนี้จัดทำขึ้นในปีการศึกษา ๒๕๕๒  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวม ผลการปฏิบัติงาน การวิเคราะห์ภาระงาน ทั้งในเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพ ให้สอดคล้องกับมาตรฐานวิทยฐานะครู และมาตรฐานการประกันคุณภาพภายในตามข้อกำหนดของวิทยาลัย วิธีการจัดเก็บรวบรวมข้อมูล จัดทำรายงานศึกษาตนเอง ๕ ตอน ด้แก่ ข้อมูลส่วนตัว การดำเนินงานควบคุมคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา สรุปผลการประเมินคุณภาพภายใน บันทึกการส่งมอบรายงานการศึกษาตนเอง (SSR) ภาคผนวก  เป็นการบันทึกผลการปฏิบัติงานด้านการจัดการเรียนการสอน การจัดทำโครงการที่ได้ดำเนินการ คำสั่งที่ได้รับมอบหมาย ภาพประกอบกิจกรรมน สำเนาคำสั่ง บันทึกข้อความ เกียรติบัตร โดยจัดทำไว้ในภาคผนวก

ประโยชน์ของรายงานการศึกษาตนเองฉบับนี้ นอกจากผู้จัดทำได้รับประโยชน์ในการรวบรวมข้อมูลการปฏิบัติงานอย่างเป็นระบบแล้ว แผนกวิชา ละฝ่ายบริหารสามารถนำข้อมูลเพื่อประกอบการพิจารณาดำเนินการในการพัฒนาการเรียนการสอน การจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร การปฏิบัติงานตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ปกรายงานการประเมินตนเองบุคลากร

คำนำ-รายงานการศึกษาตนเองของบุคลากร

รายงานการประเมินตนเองบุคลากร